Rượu Phú Lễ

Bản sắc tinh hoa

Bao đời qua, vùng đất Phú Lễ đẹp hài hoà, cuộc sống êm đềm với những nghề truyền thống như trồng nếp, đan lát, nấu rượu, nuôi bò; cùng những âm sắc sống động của làn điệu sắc bùa trầm bổng được diễn xướng vào những ngày lễ tết.

Rượu Phú Lễ

Bản sắc tinh hoa

Tinh túy hồn quê được người dân nơi làng quê chắt chiu từ những hạt nếp mùa Ba Tri chín vàng, kết hợp với bài men bí truyền 36 vị thuốc nam bắc, cộng hưởng với âm sắc của những làn điệu dân ca ngọt ngào chính là bí quyết cho hương vị trăm năm nặng nghĩa tình. Từ đây, danh tiếng của danh tửu lan tỏa rộng khắp, trở thành sản vật quý tiến vua và được vinh danh “Ngự tửu” để ban thưởng trong những dịp trọng đại.

Rượu Phú Lễ

Bản sắc tinh hoa

Làng quê Phú Lễ càng thêm tự hào với cội nguồn văn hóa của cộng đồng – đình làng Phú Lễ do vua ban sắc chỉ phong tặng năm 1856.

Tiên phong mở lối

Như câu thành ngữ ‘Phú quý sinh lễ nghĩa’, tiếng gọi thân thương của vùng đất kết hợp giá trị “Phú” và “Lễ” đã thực sự khắc ghi trong tâm khảm của vị doanh nhân trẻ. Đầu năm 2004, duyên lành đã đưa anh đến với vẻ đẹp hiện hòa thi vị, cùng với hơi men đậm hương quê.

Tiên phong mở lối
Kế thừa bản sắc
Chắc bước
tiên phong

Một mô hình sản xuất kinh doanh độc đáo được hình thành. Đây cũng chính là thành quả từ sự kết hợp nhịp nhàng từ vùng nguyên liệu, làng nghề ủ kháp rượu truyền thống, nhà máy sản xuất hiện đại, cho đến hệ thống phân phối quy củ cùng các chương trình xây dựng thương hiệu bài bản.

Chắc bước  tiên phong
Sức sống mớicho một làng nghề
Nâng tầm
danh tửu

Các sản phẩm mang thương hiệu Công ty Rượu Phú Lễ đã mang đến cho khách hàng hương vị rượu truyền thống
Việt Nam nguyên bản và không kém phần sang trọng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Thật vậy, chiến lược tiên phong mở lối đã nâng tầm danh tửu quê hương.

Nâng tầm danh tửu
Hoài bão vươn xa

Nếu người trẻ ai cũng điềm nhiên, còn ai là người giữ sắc hồn đất nước?

Hoài bão vươn xa

Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ không chỉ say mê đeo đuổi hoài bão vươn danh rượu Việt ra thế giới, mà còn mong muốn cùng cộng đồng chung tay xây dựng quốc hồn quốc tuý rượu Việt Nam.

Mô hình kết hợp giữa làng nghề truyền thống lâu đời và nhà máy sản xuất hiện đại giúp gia tăng giá trị hiện đại là một giải pháp phù hợp để xây dựng nền tảng rượu truyền thống Việt Nam.

Từ đây, một mạng lưới đã và đang dần hình thành, liên kết các nhà chính khách, nhà khoa học, nhà nghệ nhân và nhà doanh nhân, để sánh vai bạn bè quốc tế trong câu chuyện quốc hồn quốc tuý bên bàn đối ẩm.

Công Ty Rượu Phú Lễ – Nhà tiên phong
‘khơi bản sắc, tỏa tinh hoa’ rượu Việt.